03 tháng 10, 2020

Bảo Vệ Nhà Hàng

Nhà hàng, khách sạn là những địa điểm kinh doanh về ăn uống, vui chơi, party, giải trí hay nghỉ dưỡng. Khách hàng đa số lựa chọn nhà hàng để có được những bữa tiệc tùng tiện lợi, thoải mái cùng bạn bè, đồng nghiệp. Nhà hàng, khách sạn cũng là nơi nhiều doanh nhân, tầng lớp thượng lưu lựa chọn gặp mặt đối tác để trao đổi và xây dựng quan hệ.

Là một địa điểm tụ tập đông người và thường xuyên sử dụng rượu, bia, chất cồn, do đó việc kinh doanh nhà hàng của nhiều người sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Khách hàng khi say sỉn mất kiểm soát hành vi, hành động của mình, dẫn đến các trường hợp như: Gây hấn, đánh nhau, di chuyển khó khăn, không tự chủ bản thân, thất lạc tư trang, tài sản…

Đội ngũ nhân viên bảo vệ phân công làm việc theo từng vị trí, mỗi vị trí sẽ có những nhiệm vụ và vai trò khác nhau:

+ Hướng dẫn khách di chuyển xe ra vào bãi xe đúng nơi quy định, không gây ùn tắc, kẹt xe làm mất thời gian của khách hàng.

+ Ngăn chặn các đối tượng bán vé số, ăn xin, tư vấn viên không phận sự đi vào bên trong khu vực nhà hàng gây phiền toái đến khách.

+ Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực chốt giữ, thực hiện tuần tra, kiểm tra theo đúng kế hoạch. Kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng trà trộn vào để phá hoại, trộm cắp tài sản.

+ Giải quyết các trường hợp phát sinh mâu thuẫn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

+ Phát hiện và ngăn chăn các khách hàng hoặc đối tượng xấu mang theo các vật dụng có tính sát thương, gây cháy nổ như dao, súng, xăng.. vào bên trong nhà hàng.