Giới thiệu

Công ty CP DV Bảo vệ Thịnh Trí

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Thịnh Trí được thành lập bởi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, với mã số doanh nghiệp: 0313146857, ngày 03/03/2015, do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp. có trụ sở chính tại: Số 6 – Tầng 15 – Tòa nhà Lux – Số 2 Tôn Đức Thắng – phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, là một pháp nhân độc lập thuộc Hệ thống Luật Thịnh Trí hoạt động trong lĩnh vức pháp lý gồm ( Công chứng, Luật sư, Thừa phát lại, Quỹ tín dụng, Trọng tài thương mại, Địa ốc, Đấu giá, Quản lý và thanh lý tài sản, Bảo vệ ).

 Kế thừa và phát huy phương châm “ Đúng cam kết, Trọn niềm tin” mà Hệ thống Luật Thịnh Trí đã và đang định hướng phát huy. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Thịnh Trí có một tập thể Hội đồng quản trị, ban giám đốc là những thành viên có học hàm học vị là những Thạc sỹ, Cử nhân luật đã từng qua công tác trong nghành pháp luật, xây dựng nên đội ngũ nhân viên bảo vệ được qua đào tạo về nghiệp vụ, rèn luyện và tập huấn về phẩm chất đạo đức cũng như văn hóa ứng xử, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ và được qua các lớp bảo vệ do bộ công an tổ chức và đào tạo.

 Với định hướng xuyên suốt trong công việc của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh Trí đề cao và chú trọng về chất lượng dịch vụ lấy định hướng là “Đúng cam kết, Trọn niềm tin” luôn là kim chỉ nam cho mọi công tác của công ty chúng tôi.

 Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cam kết này với mong muốn khách hàng có thêm sự lựa chọn về dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao, cũng như chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

 Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có được tâm lý an toàn, thoải mái và thân thiện.

  Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ, hợp tác trong việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Thay mặt ban giám đốc

 Giám đốc       

LS Ngô Minh Điển


hợp đồng đã ký
nhân viên được đào tạo
cam kết được thực hiện

01

tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty CP DV Bảo Vệ Thịnh Trí phấn đấu trở thà....

Xem thêm

02

sứ mệnh

Mở rộng mạng lưới hoạt động toàn cầu và đưa thương hiệu Bảo Vệ Thịnh Trí đến với khách hàng trên toàn nước và t....

Xem thêm

03

giá trị cốt lõi

  Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ Thịnh Trí dù ít hay nhiều đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đ....

Xem thêm

bảo vệ an toàn cho

gia đình và ngôi nhà của bạn

Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống có thể bất chợt xảy ra, nhưng quan trọng là chúng ta chuẩn bị ứng phó như thế nào, tại bài viết này chúng mình đã tổng hợp lại 1 số những biện pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn đồng thời là bảo vệ gia đình của chính mình.

đội ngũ
nhân sự công ty